Trang chủ / Tin tức / Kinh nghiệm chọn sàn / Vật Liệu Chống Thấm Ngược: 3 Lót Sàn Chống Thấm Tốt Nhất

Vật Liệu Chống Thấm Ngược: 3 Lót Sàn Chống Thấm Tốt Nhất

Lựa chọn sàn vật liệu chống thấm ngược phù hợp cho phòng trong gia đình là một quyết định quan trọng. Bạn không chỉ muốn sàn trông có thẩm mỹ mà còn muốn sàn nhà hoạt động hiệu quả và lâu dài. Mặc dù hầu hết các lựa chọn sàn đểu có thể lắp đặt và sử dụng ở bất kỳ khu vực nào trong nhà. Nhưng với không gian có độ ẩm cao, cần phải lựa chọn sàn với vật liệu chống thấm ngược mới phù hợp. Hãy cùng Kobler khám phá các loại sàn có chất liệu chống thấm tốt nhất, phù hợp để thi công cho khu vực độ ẩm cao trong bài viết dưới đây nhé.

Các loại sàn chống thấm tốt nhất

Mỗi loại sẽ có những ưu điểm riêng. Để hiệu rõ hơn về các loại sàn lót chống thấm, hãy theo dõi tiếp các ý dưới đây nhé:

1. Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là loại lót sàn chống thấm tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Trên thực tế, loại sàn gỗ công nghiệp được phủ Laminate là sản phẩm được thiết kế đặc biệt để sử dụng ở khu vực có độ ẩm cao để chống chịu ở không gian này. Lớp laminate phù hợp sẽ rất bền dưới độ ẩm và rất dễ lau chùi trong trường hợp sàn bị ngập, ẩm ướt.

Vật liệu chống thấm ngược Sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp

Loại sàn này có 5 cấp độ chống nước, chịu được trong 24h ngập nước, bao gồm:

  • Cấp độ 5 độ trương nở dưới 5%
  • Cấp độ 4 độ trương nở dưới 8%
  • Cấp độ 3 độ trương nở dưới 10%
  • Cấp độ 2 độ trương nở dưới 12%
  • Cấp độ 1 độ trương nở dưới 18%

Sử dụng sàn Laminate khi di chuyển có thể tạo ra âm thanh rỗng bên dưới chân. Tuy nhiên hiện nay, hầu hết các nhà sản xuất đều thiết kế thêm một lớp đệm dày đặc lót bên dưới giúp di chuyển êm hơn. Đây là một vật liệu chống thấm ngươc tốt. Sản phẩm có giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã, chủng loại. Thích hợp sử dụng lót sàn nhà.

2. Sàn gạch sứ

Gạch sứ là một vật liệu khá cứng được làm từ đất sét và các vật liệu tự nhiên khác. Do được nung ở nhiệt độ cao nên sứ có khả năng chống thấm nước cao (tỷ lệ hút nước thấp hơn 0,5%). Có nghĩa là gạch sứ có thể dễ dàng chịu ẩm hoặc ngập nước và dễ lau chùi.

Sàn gạch sứ
Sàn gạch sứ

Loại gạch sứ tốt nhất để chọn cho sàn nhà là loại sứ có màu đồng nhất. Giúp ngăn ngừa những khuyết điểm nhỏ không được chú ý. Lót sàn chống thấm sứ có thể khó lắp đặt và tốt nhất nên được thực hiện bởi thợ chuyên nghiệp. Mặc dù chi phí khá cao nhưng sàn sứ đẹp và độ bền cao, có tuổi thọ và chống thấm lâu dài.

3. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Vinyl

Vật liệu chống thấm ngược Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Vinyl
Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Vinyl

Sàn nhựa Vinyl được làm hoàn toàn từ vật liệu tổng hợp – nhựa vinyl, bột đá cùng nhiều phụ gia khác. Vinyl là loại sàn vật liệu chống thẩm ngược có giá thành rẻ. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được những ưu điểm vượt trội của loại sàn này. Sàn nhựa giả gỗ hèm khóa Vinyl đa dạng mẫu mã, chủng loại, phù hợp với mọi không gian. Sàn nhựa Vinyl chống bám bụi, bám bẩn nên dễ dàng vệ sinh, lau sạch.

Sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler

Sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler
Sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler

Sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler được sản xuất theo quy trình chuẩn Châu Âu nghiêm ngặt thân thiện với môi trường. Sản phẩm là giải pháp ưu vượt cho mọi công trình tổ ấm. Đặc biệt với thành phần bột đá thạch anh mang năng lượng phong thủy, thu hút điềm lành, tài lộc, sự thịnh vượng cho gia chủ. Đồng thời thành phần này cũng giúp sàn có độ bền chắc. Độ thả rơi cao tới 1.6000mm theo tiêu chuẩn EN 13329 chuẩn EN.

  • Ngoài ra với 03 công nghệ độc quyền, bao gồm:
  • Công nghệ G-UV gấp đôi bảo vệ, bền màu vĩnh cửu. Dễ vệ sinh, kháng khuẩn an toàn cho sức khỏe.
  • Công nghệ Cool-Mixing tăng độ bền, loại bỏ hiện tượng thường thấy ở các sàn thông thường như co vót, cong vênh. Tăng độ bền chắc theo thời gian.
  • Công nghệ hèm khóa thả chốt một bước tăng tốc độ lắp đặt lên gấp 3. Tiết kiệm thời gian lắp đặt, độ liên kết tăng 99.99%. Tiết kiệm chi phí duy trì.

Sản phẩm sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler cam kết bảo hành 30 năm. Đem đến sự bền vững cho mọi công trình, tổ ấm. Sản phẩm thân thiện với môi trường. Lớp đế IXPE không chứa Phthalate. Thân thiện và an toàn với người sử dụng.

Sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler – vật liệu chống thấm ngược tốt cho mọi công trình. Liên hệ ngay với Kobler để được tư vấn về sản phẩm sớm nhất nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ku bet