Trang chủ / Tin tức / Trade | Hit Club cách xếp bài mậu binh hay cho người mới chơi | Kobler

Trade | Hit Club cách xếp bài mậu binh hay cho người mới chơi | Kobler

Cách xếp bài mậu binh thắng cả làng

Mậu binh là trò chơi siêu hot ở cổng game bài hitclub . Cách chơi mậu binh cũng giống các hình thức bài tây không giống lúc sở hữu những mức sử dụng giúp game thủ chiến thắng trực tiếp. Những tình huống thắng trực tiếp sẽ là lúc bạn chiếm hữu sảnh rồng, 6 đôi, 3 thùng,… Khi người chơi cầm các dạng bài này, game thủ chỉ việc xếp nhẹ nhàng lại một chút là đang có thể chiến thắng cả làng 1 phương thức nhẹ nhõm.

Cách xếp bài sẽ là chi một táo bạo nhất kế tiếp đến chi 2 và ở đầu cuối là chi 3. Vì thế, các phương pháp xếp bài dưới đây sẽ tăng cao nhất để game thủ đơn giản hốt xu cả làng cơ mà người chơi cần biết để dễ dàng dành đc chiến thắng nhé.

Thùng chi 1: Các quân bài có cùng chất thì bạn sẽ xếp ở chi 1. Các lá bài cùng chất sẽ ghép lại đc 1 chi thùng. Khi sở hữu thùng thì % thắng lợi của bạn sẽ tốt hơn.

Sảnh chi 2: Khi đang có thùng ở chi 1 thì thông thường chi 2 người chơi sẽ cố gắng xếp một cây sảnh. Các nhà không giống sẽ khó nhưng chiến thắng khi nhưng mà đã có thùng cơ mà chi 2 lại còn có sảnh thì tỷ lệ thắng lợi hầu như gấp đôi.

Sám cô chi 3: Chi cuối thường là hoàn cảnh nhưng các người chơi dành quyện lực vào để tránh bị sập. Khi cơ mà chiếm hữu chi cuối là sám cô thì coi giống như game thủ đã nắm chắc tỷ lệ 99% chiến thắng toàn bộ những nhà còn lại.

cach-xep-bai-mau-binh

Cách xếp bài mậu binh kiểu dáng Cù tập thể/Thùng/Sám cô

Những bài nào xếp được hình trạng này thì phần trăm ăn cả làng đến 90% rồi!

Cù anh em chi một: Tại chi một cơ mà game thủ đang chiếm hữu cù bè bạn thì chứng tỏ bạn đang cầm bài rất xinh & to gan.

Thùng chi 2: Khi nhưng mà đã chiếm hữu cù cộng đồng chi 1 và đính thùng chi 2 thì các bạn không giống sẽ khó đủ nội lực nhưng mà sánh lại được & tỷ lệ sập 3 chi của các nhà còn lại rất cao.

Sám cô chi 3: Như đang đề cập ở trên, sám cô chi 3 là một thứ gì đó rất mạnh mẽ và phần trăm thắng lợi chi này hầu như 100%.

Hit Club cách xếp bài mậu binh hay cho người mới chơi

cach-xep-bai-mau-binh

Cách binh hình dáng Sảnh/Sảnh/Đôi

Bài này ko phải là khỏe mạnh đối với 2 bài trước cơ mà cũng tính là mạnh khỏe nếu trong bàn chơi ko bài nào lớn hơn bạn.

Sảnh chi 1: Chọn binh sảnh ở chi 1 thì bạn chớ vội lo do khi này đa số các cây bài còn lại của các game thủ khác cũng sẽ tương đối xấu. Vì thế tình huống này bạn hãy sáng sủa binh cho 1 1 cây sảnh thật lớn để tất nhiên chi một trước nhé.

Sảnh chi 2: Sau cây sảnh ở chi 1, game thủ hãy tiếp tục xếp cho mình một cây sảnh tại chi 2 để bắt bài những nhà xếp đôi.

Đôi chi 3: Khi giao động bài xấu thì bạn thường sẽ chỉ để mậu tại chi 3 nên lúc ngày game thủ hãy chăm chỉ trích 1 đôi ra để binh chi 3 để thắng cả làng nhé.

Hit Club cách xếp bài mậu binh hay cho người mới chơi

Cách xếp binh chống sập 3 chi

Hit Club cách xếp bài mậu binh hay cho người mới chơi

Khi đang tham dự chơi bài thì tất nhiên bạn nào cũng sẽ mong muốn mình chiến thắng, thế mà lại chẳng hề ai cũng sẽ gặp may mắn mãi. Vì thế bạn hãy tham khảo những cách xếp bài mậu binh chống sập 3 chi sau để bảo vệ nguồn vốn của mình kiêm toàn nhé:

Cách binh mẫu mã 3 đao

Với mẫu mã binh bài 3 đao này thì game thủ sẽ binh cho mình một cây sảnh thật to ở chi trước tiên, tiếp đến tại chi 2 & chi 3 lần lượt là những đôi xây dựng nên bộ 3 đôi. Tùy vào chiến thuật của mỗi người chơi & thế bài hiện có mà lại 3 đôi này sẽ có quyện lực không giống nhau. Có thể bạo dạn ở chi 2 hoặc khỏe mạnh tại chi 3 tùy vào chiến thuật mỗi nhân dân.

Nếu game thủ xác định mạnh dạn hàng đầu tại chi 3 thì chi cuối sẽ là 3 phé bắn. Còn nếu xác định to gan ở chi 2 thì tại chi 3 sẽ là 3 phé thủ để tránh sập.

Hit Club cách xếp bài mậu binh hay cho người mới chơi

cach-xep-bai-mau-binh

Cách binh loại 3 phé

Binh giao diện 3 phé là thuật ngữ lúc game thủ xếp một đôi to gan hàng đầu của bộ bài tại chi trước hết, tiếp đến chi 2 sẽ là 2 đôi mạnh mẽ tiếp theo. Cách binh này sẽ bảo đảm an ninh cho người chơi không bị sập 3 chi lúc chí ít trong chi một hoặc chi 2 người chơi vẫn sẽ chiến thắng.

Trong tình huống bốc bài hoàn tất và xác định chỉ ghép đc 3 đôi thì game thủ hãy tranh thủ ứng dụng công thức này để tránh bị sập 3 chi gây tổn thất to tới bạn.

Kết luận giải

Trên đây là 1 số phương pháp xếp mậu binh cơ bản khi tham dự trò chơi đc share do các tay chơi lão làng tại Hit Club cách xếp bài mậu binh hay cho người mới chơihitclub. Anh em tân thủ thế hệ vào lĩnh vực hãy áp dụng linh hoạt phương thức xếp bài mậu binh đỉnh cao để đủ nội lực thắng nhiều số 1, bần bật làm giàu ở game Hit Club nhé!

 

POSTER FOXSEOTOOL

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ku bet