Trang chủ / Tin tức / Sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler mang chất Đức vào không gian sống

Sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler mang chất Đức vào không gian sống

Sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler sở hữu bộ 3 công nghệ mang nhiều tính năng vượt trội, đem trải nghiệm chuẩn Đức chất lượng, tạo nên xu hướng mới thuần xanh cho mọi công trình, không gian sống.

Trong những năm trở lại đây, mức độ thu nhập cùng tiêu chuẩn sống nâng cao là một trong những nguyên nhân thúc đẩy người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm hiện đại, tiện ích và thân thiện môi trường. Họ không chỉ hướng đến nét đẹp thẩm mỹ mà hơn hết là sự đa năng, bền vững và phù hợp với các công trình hiện đại.

Theo chị Mai (Hà Nội) chia sẻ, trước đây gia đình chị thường quan tâm vào chức năng cơ bản để đáp ứng cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, các sản phẩm nhanh chóng xuống cấp và mang tới nhiều phiền toái về vấn đề vệ sinh hay vẻ thẩm mỹ. Vì vậy, nhà chị đầu tư một số sản phẩm mới tiện nghi và bền bỉ, nhờ đó chị cảm thấy thảnh thơi hơn trong công việc dọn dẹp thông qua những giá trị mà các sản phẩm mang lại.

Sàn thạch anh Kobler – Nâng tầm chất lượng cuộc sống tiện nghi chuẩn Đức

Thấu hiểu tập quán và văn hóa Á đông, các chuyên gia đến tập đoàn Kobler tiến hành nghiên cứu và cho ra đời một sản phẩm giúp nâng tầm trải nghiệm tiện nghi đến sự bền vững trong tổ ấm.

Sản phẩm nhen nhóm từ xứ lạnh là thành phố quê hương Koblenz – Đức, nơi được xem là mũi nhọn về kinh tế, công nghệ, tài chính của nước Đức, nhưng cũng là nơi nghiệt ngã về khí hậu khi nhiệt độ có giai đoạn xuống âm 10 độ. Sàn thạch anh ra đời không chỉ giúp làm ấm nóng không gian mà còn đem lại chất lượng vượt bậc cùng các giá trị bền vững cho hàng triệu tổ ấm tại Đức và các quốc gia trên toàn cầu.

Tập đoàn Kobler đã chọn Đà Nẵng là nơi đầu tiên đặt nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Theo lời chia sẻ từ giám đốc khu vực Châu Á – Brian Mcnulty: “Kobler không ngừng theo đuổi tôn chỉ sản phẩm xanh là định hướng nền tảng cho nghiên cứu và phát triển. Vì người Đức chúng tôi luôn quan tâm đến giá trị bền vững bên cạnh lợi nhuận…”.

Sàn thạch anh Kobler được sản xuất theo một hệ thống dây chuyền nghiêm ngặt tạo nên những tính năng thông minh không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản mà còn là vật liệu bền vững vượt trội lên đến 30 năm trong mọi không gian.

Ứng dụng Công nghệ độc quyền – Định chuẩn sống hiện đại

Chính nhờ sở hữu bộ 3 công nghệ độc quyền được tích hợp bên trong sản phẩm, sàn thạch anh Kobler đã trở thành sự lựa chọn đa năng – định chuẩn cuộc sống hiện đại và tạo nên những giá trị bền vững kiến tạo nên tổ ấm trọn đời.

Đầu tiên, bằng công nghệ G-UV (Germany-UV) tiên tiến từ Đức, sàn thạch anh sở hữu tính năng chống bám bẩn vượt trội, dễ dàng vệ sinh nhờ quy trình “phủ kép – double ultraviolet lighting” gấp đôi khả năng bảo vệ sự bền màu trên mặt sàn. Kết hợp cùng tính năng Microban Protection hỗ trợ ngăn chặn sự hình thành và phát triển của vi khuẩn gây hại, nâng cao an toàn cho gia đình. Song song đó, công nghệ Cool Mixing vượt trội gia tăng sự liên kết của các phân tử của bề mặt sàn, từ đó loại bỏ hoàn toàn hiện tượng co ngót – cong vênh, chống mối mọt – ẩm mốc hiệu quả và kéo dài tuổi thọ sàn. Tất cả phối hợp tạo nên một cảm giác an tâm khi có sự hiện diện của Sàn thạch anh Kobler trong không gian. Đây chính là lời khẳng định cho một chuẩn mực sống bền bỉ, tiện nghi và an toàn.

Ngoài ra, Kobler tiên phong ứng dụng công nghệ hèm khóa I4F tiên tiến với độ chính xác đạt 99.9% giúp đơn giản hóa quy trình tháo lắp rút ngắn thời gian lên đến gấp 3 lần so với bình thường. Giờ đây, mọi gia đình đều có thể dễ dàng tự tay lắp đặt để nâng tầm không gian sống theo một định chuẩn đầy hiện đại và sáng tạo.

Đáng chú ý là thành phần cải tiến đặc biệt – đá thạch anh đã giúp Kobler mang đến những giá trị như khai vận phong thủy, đảm bảo độ bền bỉ và sự thẩm mỹ của bề mặt nhờ khả năng chống mài mòn ưu việt của nguyên liệu này. Nhờ vậy, sàn thạch anh Kobler trở thành một giải pháp nâng chuẩn không gian đa năng và bền vững vượt trội.

Tìm hiểu thêm sàn thạch anh chuẩn Đức Kobler để có những trải nghiệm khác biệt, tiện dụng và cảm giác thư thả mỗi khi về nhà tại https://kobler.com.vn/.

Theo Tạp chí Kiến trúc.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Ku bet