Trang chủ / Tin tức / Kinh nghiệm chọn sàn / Sàn Nhựa Giả Đá –  Có Phải Sự Lựa Chọn Thế Sàn Gạch Và Sàn Gỗ Công Nghiệp

Sàn Nhựa Giả Đá –  Có Phải Sự Lựa Chọn Thế Sàn Gạch Và Sàn Gỗ Công Nghiệp

Một số loại sàn phổ biến và được nhiều người lựa chọn, kể đến như sàn gạch, sàn gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, sàn nhựa giả đá lại cho nhiều ưu điểm vượt trội và chi phí tối ưu hơn. Hãy cùng KOBLER đánh giá 03 loại sàn này để lựa chọn phù hợp cho công trình của mình.

Đặc tính nổi bật của sàn gạch

Sàn gạch là vật liệu truyền thống dễ dàng tìm thấy ở các cửa hàng xây dựng tại Việt Nam. Những đặc điểm nổi bật của sàn gạch:

– Khả năng hoàn toàn chống thấm nước.

– Vệ sinh dễ dàng.

– Bền màu, tuổi thọ tương đối cao.

Tuy nhiên, xu hướng thiết kế thay đổi liên tục, sàn gạch không chuộng với thị hiếu chung tiêu dùng. Không chỉ vậy, việc sửa chữa tương đối tốn kém chi phí và cần huy động thợ chuyên nghiệp. Do đó, nhiều gia đình trẻ e ngại việc sử dụng sàn gạch. Ngoài ra, mùa đông miền Bắc, sàn gạch cũng tạo cảm giác lạnh lẽo cho ngôi nhà.

Đặc tính nổi bật của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp được đánh giá là một vật liệu thân thiện với môi trường. Mô phỏng theo vân tự nhiên tạo nét tinh tế cho nhà mà vật liệu khác có thể đáp ứng.

Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp tuy có tính thẩm mỹ cao nhưng lại khó vệ sinh hàng ngày. Đồng thời, bề mặt vân gỗ dễ bị trầy xước, mài mòn. Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp vẫn có mối mọt và kiểm tra định kỳ 06 tháng.

Sàn nhựa giả đá và lí do chọn sàn thạch anh thay thế sàn gạch và sàn gỗ công nghiệp 

Sàn nhựa giả đá là dòng vật liệu lát sàn thiết kế vân đá như thật. Đây sẽ là một xu hướng trong tương lai. Bằng khả năng loại bỏ các khuyết điểm của 02 loại sàn trên, được nhiều quốc gia ưa chuộng. 

Không phải sàn nhựa giả đá, sàn thạch anh KOBLER – sự lựa chọn thay thế sàn gạch và sàn gỗ công nghiệp.

Sàn thạch anh KOBLER khắc phục tất cả các nhược điểm ấy, cam kết bảo hành 30 năm. Chúng tôi sẽ đem đến giải pháp bền vững cho mọi công trình. 

Một số công nghệ độc quyền mang đến tính năng vượt trội cho sản phẩm:
– Công nghệ hèm khóa “Thả chốt một bước” chuẩn Âu tháo lắp nhanh chóng, tối đa chi phí lắp đặt. Gạt nỗi lo khi bạn phân vân với sàn gạch.

công nghệ hèm khóa Kobler
– Công nghệ G-UV chống bám bẩn vượt trội, lau chùi dễ dàng hơn so với sàn gỗ công nghiệp. Với quy trình “double ultraviolet lighting” gấp đôi khả năng bảo vệ, giữ sàn luôn sáng vượt thời gian. Kết hợp tính năng Microban Protection ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn gây hại cho gia đình bạn.

công nghệ GUV Kobler
– Công nghệ Cool-Mixing – bước tiến trong ngành công nghiệp sản xuất sàn. Sàn nhựa giả đá được tăng độ liên kết, không co ngót, bong vênh và ẩm mốc. Xóa bỏ điều dễ gặp phải ở các loại sàn gỗ công nghiệp.

công nghệ cool mixing Kobler

– Thành phần Đá thạch anh cao cấp giảm căng thẳng, tạo năng lượng tích cực trong ngôi nhà. Sau nhiều năm nghiên cứu văn hóa phương đông đã quyết định kết hợp vào sản phẩm. Ngoài kích hoạt phong thủy cho ngôi nhà và còn tăng tỉnh dẻo dai, vững chắc của sản phẩm.

Sàn thạch anh bền bỉ – Bảo hành 30 năm, đồng hành vững bền cùng gia đình bạn!

Liên hệ ngay để được tư vấn và lựa chọn sàn thạch anh chuẩn Đức KOBLER cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *