Martin Mannhardt – Người dẫn dắt Kobler Việt Nam

Đứng sau thành công của Kobler Việt Nam – Tập đoàn chuyên cung cấp Sàn Thạch Anh chuẩn Đức, là nhà sáng lập Martin Mannhardt luôn làm việc với mong muốn đem đến giải pháp nội thất và vật liệu xanh cho cộng đồng.  Đến nay, Kobler Việt Nam đã đạt được những thành tựu nhất định và không ngừng phát triển.

1. Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Martin Mannhardt
 • Năm sinh: 13/10/1975
 • Quê quán: Koblenz – Đức
 • Số điện thoại: 004948452
 • Gmail: martin.kobler@gmail.com
 • Vị trí: CEO Tập đoàn Kobler
CEO Tập đoàn Sàn thạch anh Kobler.
Martin Mannhardt CEO Tập đoàn Sàn thạch anh Kobler.

2. Tiểu sử

Martin Mannhardt là một cử nhân tốt nghiệp loại giỏi Đại học Kỹ thuật Munich (TUM) – Đức, trong 5 năm theo học tại đây anh đã thực hiện rất nhiều các đồ án thiết kế lớn. Vì thế, anh đã có nhiều trải nghiệm thực tế về chuyên môn và nghiệp vụ. Quá trình học tập tại trường anh đã đúc kết cho mình được rất nhiều kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất.

Sau khi kết thúc chương trình học, anh tiếp tục theo đuổi con đường mà mình đam mê bằng những kinh nghiệm và kiến thức thực tế sẵn có. Đến nay, chàng kỹ thuật xây dựng này đã có hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến tại các công ty xây dựng lớn nhỏ khác nhau.

Sau khoảng thời gian làm việc và trải nghiệm anh nhận thấy rằng việc tạo cho chính mình một không gian sống phù hợp sẽ ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Đặc biệt, nếu bạn biết cách liên kết và bài trí nội thất một cách tinh tế nhất thì sẽ giúp không gian của bạn tiện lợi sang trọng hơn rất nhiều.

Với nền tảng kiến thức dồi dào, anh đã theo đuổi niềm đam mê của mình bằng việc thành lập và phát triển Công ty Cổ phần Kobler Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho cho khách hàng những sản phẩm Sàn Thạch Anh có độ bền, đẹp cao, chất lượng tốt nhất và đặc biệt mang đến không gian tinh tế và hài hòa cho mỗi gia đình.

Trong suốt quá trình sáng lập và cùng công ty phát triển, anh và những người đồng đội của mình đã hoàn thành rất nhiều công trình lớn nhỏ và mang đến chất lượng tốt nhất, đẹp nhất sự hoàn hảo nhất cho khách hàng.

3. Thành tựu

Cho đến nay, anh đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong lĩnh vực nội thất như:

 • Là tập đoàn kinh doanh Sàn Thạch Anh lớn nhất tại thị trường Việt Nam.
 • Anh cùng nhân viên tập đoàn thi công nhiều công trình với quy mô lên đến  5000 m2.
 • Là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm thạch anh để trang trí ở tường, trần và sàn.
 • Sản phẩm Sàn Thạch Anh Kobler đạt giải thưởng German Design Award 2020 về hạng mục thiết kế sản phẩm xuất sắc.
 • Anh đạt giải Bạc cho dự án thiết kế đồ án kỹ thuật tại trường Đại học Kỹ thuật Munich (TUM) – Đức

4. Sứ mệnh

Với những kinh nghiệm tự đúc kết, anh luôn ấp ủ sứ mệnh sẽ xây dựng và mở rộng thị trường kinh doanh trong tương lai. Bên cạnh đó, anh luôn không ngừng tìm hỏi, học hỏi để nghiên cứu và phát triển thêm nhiều các sản phẩm Sàn Thạch Anh. Tập trung cải tiến tính năng và chất lượng vượt trội để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra, CEO Martin Mannhardt luôn không ngừng đào tạo và dẫn dắt đội ngũ nhân viên của mình để mọi người có thể phát triển năng lực chuyên môn. Đặc biệt, luôn tạo cho nhân viên một thái độ làm việc đúng đắn, để nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

5. Top 5 mục tiêu trong đời

Trong công việc anh luôn đặt ra mục tiêu từ nhỏ tới lớn để hoàn thành nó theo từng giai đoạn đã đề ra. Hiện tại anh đang ấp ủ cho mình 5 mục tiêu, đó là:

 • Từng bước nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm thạch anh cho sàn, tường và trần.
 • Phát triển thương hiệu Sàn Thạch Anh Kobler ra các nước trong khu vực Đông Nam Á.
 • Sớm đưa Sàn Thạch Anh Kobler trở thành một thương hiệu lớn mạnh, một lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.
 • Đào tạo và dẫn dắt các bạn trẻ có cũng nhiệt huyết, đam mê để phát triển cộng đồng thiết kế nội thất.
 • Truyền đạt và chia sẻ các kiến thức về Sàn Thạch Anh đến tất cả khách hàng thông qua các thông tin bổ ích trên Kobler Việt Nam.