Trang chủ / Help & Support

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Ưu điểm của sàn đá thạch anh chuẩn Đức KOBLER là gì?

Sàn đá thạch anh chuẩn Đức KOBLER với thành phần đá thạch anh giúp tăng năng lượng tích cực, tốt cho phong thủy của ngôi nhà. Công nghệ G-UV và Cool-Mixing đem đến khả năng chống bám bẩn vượt trội, độ bền màu tăng gấp 3 lần, loại bỏ hoàn toàn hiện tượng chống mối mọt, cong vênh.

Sàn đá thạch anh chuẩn Đức KOBLER có thể sử dụng ở đâu?

Nhờ những ưu điểm vượt trội, sàn đá thạch anh chuẩn Đức KOBLER có thể được sử dụng ở mọi khu vực, bao gồm cả các khu vực ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, bếp… hay các khu vựccó mật độ đi lại cao như trung tâm thương mại, nhà hàng, cơ sở y tế…

Sàn đá thạch anh chuẩn Đức KOBLER có an toàn cho sức khỏe không?

Sàn đá thạch anh chuẩn Đức KOBLER được cấu tạo từ 100% vật liệu nguyên sinh cao cấp, không chứa chất hữu cơ dễ bay hơi VOC, không chứa chất gây ung thư Formaldehyde và các chất gây hại khác. Sàn KOBLER đã được chứng nhận đạt Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu CE và Tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà (IAQ) dành cho vật liệu sàn bề mặt cứng.

Sàn đá thạch anh chuẩn Đức KOBLER có dễ bảo trì không?

Có. Với khả năng chống nước tuyệt đối và độ bền cao, bạn có thể vệ sinh sàn dễ dàng và đơn giản như các loại sàn khác mà không cần lo về vấn đề cong vênh, ẩm mốc, bay màu sàn.

Sàn đá thạch anh chuẩn Đức KOBLER có dễ lắp đặt không?

Có. Sử dụng công nghệ hèm khóa thả chốt một bước I4F, sàn KOBLER có thể được lắp đặt dễ dàng với tốc độ nhanh hơn gấp 3 lần, giúp tiết kiệm chi phí thi công, không gây ảnh hưởng đến bề mặt sàn vốn có, dễ dàng tháo lắp, thay thế và tái sử dụng.

Sự khác biệt giữa sàn có dán đế và không dán đế?

Đế lót IXPE cao cấp được sử dụng ở sàn KOBLER giúp tăng cường khả năng bám với bề mặt, dễ dàng thi công trên các bề mặt không phẳng tuyệt đối, giúp cho việc đi trên sàn được êm ái hơn, hiệu quả trong việc hấp thụ, tiêu âm làm giảm tiếng ồn.

KOBLER có hỗ trợ thi công lắp đặt không?

Tại mỗi tỉnh thành, KOBLER đều có văn phòng đại diện và đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ liên hệ đội thi công và giám sát thi công nếu khách hàng có nhu cầu.

Hướng dẫn lắp đặt sàn thạch anh chuẩn Đức KOBLER

Bước 1: Làm sạch bề mặt sàn trước khi thi công, tạo mặt phẳng tuyệt đối cho sàn nhà.

Bước 2: Đối với mặt sàn có độ lồi lõm cao nếu sử dụng sản phẩm không có đế IXPE cần trải một lớp lót để đảm bảo mặt sàn thật nhẵn (Tấm lót bạn có thể dùng tấm nhựa PE độ dày 2mm).

Bước 3: Lắp đặt ván sàn theo các hèm khóa, đặt tấm thứ 2 trùng khít so với tấm thứ nhất.

Bước 4: Gõ nhẹ lên các hèm khóa để đảm bảo các kết nối đã khớp với nhau.

Bước 5: Lau dọn toàn bộ bụi thi công có trên mặt sàn và công việc thi công đã hoàn thành.