Trang chủ / Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Tập đoàn Kobler là một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam được sáng lập bởi kỹ sư người Đức – Martin Mannhardt. Kobler là một công trình mà ông tâm huyết với niềm cảm hứng từ chính quê hương Koblenz của mình, nơi đây được xem là trọng điểm kinh tế của nước Đức. Kobler luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tất cả sản phẩm sàn thạch anh tại Kobler đạt tiêu chuẩn cao và luôn bền đẹp theo thời gian.
Kobler chính thức xuất hiện và ra mắt tại Việt Nam vào năm 2022. Đến nay, thương hiệu này đã dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người Việt. Khi sử dụng đá thạch anh không chỉ tạo được độ vững chắc cho sàn nhà mà còn giúp ngôi nhà của bạn luôn vượng khí.

Mục tiêu

Trở thành thương hiệu dẫn đầu về thiết bị nội thất và vật liệu xây dựng “xanh” trên toàn thế giới.

Sứ mệnh

Chung tay bảo vệ môi trường sống xanh, Kobler cam kết đem đến cho khách hàng trên toàn thế giới những giải pháp về nội thất, vật liệu xây dựng chất lượng chuẩn Đức, thân thiện với môi trường.

3 Niềm vui

Niềm vui mua hàng: Những trải nghiệm thú vị từ nhà phân phối, đại lý đến người tiêu dùng cuối cùng khi mua những sản phẩm chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo chuẩn Đức.
Niềm vui bán hàng: Đạt được sự đồng thuận từ hệ thống, cung cấp các giải pháp tối ưu cho không gian sống của cộng đồng.
Niềm vui sáng tạo: Lấy sáng tạo, đổi mới làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, đáp ứng tốt nhất nhu cầu thay đổi từng ngày của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm xanh là định hướng

KOBLER lấy mục tiêu bảo vệ môi trường làm nền tảng cho nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Khách hàng là trọng tâm

KOBLER tâm niệm lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu và lòng tin yêu của khách hàng là thước đo thành công.

Chất lượng là thương hiệu

Chúng tôi xây dựng thương hiệu và khẳng định uy tín dựa trên chất lượng sản phẩm vượt trội; đặt trách nhiệm tạo ra sản phẩm chất lượng vượt trên kỳ vọng của khách hàng.

Trí tuệ là sức mạnh

KOBLER đề cao và khuyến khích tinh thần ham học hỏi, mong muốn tìm kiếm và xây dựng bộ máy nhân sự tinh hoa để tạo nên những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đạo đức là nền tảng

Con người KOBLER thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất; xây dựng các mối quan hệ con người bằng sự thiện chí, tinh thần nhân ái và sự nhân văn.

Quy mô sản xuất của tập đoàn Kobler tại Việt Nam

Kobler tự hào là một tập đoàn lớn mạnh từ Đức và hiện tại có nhiều nhà máy lớn tại Việt Nam và nước ngoài. Nhà máy sản xuất của Kobler tại Việt Nam có tổng diện tích 21.000m2 và hoạt động với công suất 20.000m2/24h, Kobler kỳ vọng cung cấp khoảng 3 triệu m2/năm.

Dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến chuẩn châu Âu.

Dàn máy móc cao cấp nhất được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, luôn đảm bảo tính nhất quán, bền vững và tôn chỉ chất lượng từ Đức.

Với tinh thần của người Đức, Kobler luôn hướng tới phát triển bền vững vì cộng đồng. Và đặc biệt luôn đồng hành khai thác tối ưu lợi thế bản địa để trở thành Tập đoàn mà xã hội mong muốn tồn tại và phát triển. Sự kết hợp độc đáo giữa sự ưu việt của Công nghệ Đức và giá trị truyền thống phương Đông, mang tới sản phẩm độc nhất: Sàn thạch anh Kobler chuẩn Đức.