Trang chủ / Tin tức / ĐÓN CHỜ SỰ KIỆN: WALK OF HERITAGE – ĐẠI LỘ DI SẢN

ĐÓN CHỜ SỰ KIỆN: WALK OF HERITAGE – ĐẠI LỘ DI SẢN

Vào ngày 6/9/2024, sự kiện hoành tráng nhất năm với chủ đề “Walk Of Heritage – Đại Lộ Di Sản” sẽ diễn ra tại Flamingo Cát Bà Beach Resort, nơi Kobler cùng các đối tác Đại lý/Nhà phân phối cả nước Bắc, Trung, Nam gặp gỡ và giao lưu. Tại sự kiện, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm mang tính di sản của Kobler, đồng thời hòa mình vào chuỗi hoạt động nghệ thuật đẳng cấp trên bờ biển.

“Đại Lộ Di Sản” – sự kiện hội tụ các giá trị di sản Phương Tây (Mỹ và Đức) cùng vẻ đẹp trường tồn di sản Phương Đông được tổ chức bởi Tập đoàn Inno Invest, đơn vị đặc quyền thương mại, phụ trách phát triển hệ thống phân phối, logistic cho hãng Kobler Đức tại Vietnam. Khai sinh tại thành phố di sản Koblenz – nơi được xem German-Corner với 2000 năm tuổi mang nhiều dấu ấn văn hóa và kiến trúc độc đáo.
Những hoạt động hấp dẫn chờ đón:
  • Chụp hình check – in: Mở đầu sự kiện là màn đón tiếp trang trọng, nơi các khách mời sẽ được tôn vinh như những ngôi sao, tự do chụp hình và check – in.
  • Triển lãm Đại lộ Di sản: Một khu vực triển lãm được thiết kế đặc biệt để tái hiện lịch sử và hành trình phát triển của Kobler. Khách mời sẽ có cơ hội nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ và những bước tiến quan trọng của thương hiệu.
  • Thưởng thức biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao: Sự kiện sẽ có những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc từ các Diva và nghệ sĩ hàng đầu, gợi lên nhiều cảm xúc cho khách mời.
  • Tiệc Gala sang trọng: Đêm tiệc Gala sang trọng với những món ăn tinh tế là cơ hội để khách mời giao lưu, chia sẻ và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau.
Hãy chờ đón và trải nghiệm cá giá trị di sản tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cùng Inno Invest đánh thức các giác quan tại sự kiện quan trọng trong tiết trời thu và quan trọng hơn chúng ta cùng tạo giá trị di sản cho chính chúng ta và cộng đồng.
Trân trọng!

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/

hi88

8day

97win

n88

red88

king88

j88

i9bet

good88

nohu78

99ok

bet168

helo88

33win

009bet

Ku bet https://789bethv.com/