Đỗ Minh Anh – Chuyên viên tư vấn tài năng và đầy nhiệt huyết

Chuyên viên tư vấn nội thất là một trong những vị trí quan trọng trong công ty. Khi doanh nghiệp có một chuyên viên tư vấn với đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ thì mới có thể đưa ra cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp nhất về sản phẩm. Vị trí này đang được chị Đỗ Minh Anh đảm nhiệm rất xuất sắc tại tập đoàn Kobler Việt Nam.

1. Thông tin cá nhân

 • Họ và tên: Đỗ Minh Anh
 • Năm sinh: 03/12/1990
 • Quê quán: Quảng Ngãi
 • Vị trí: Chuyên viên tư vấn nội thất
 • Gmail: dominhanh.kobler@gmail.com
Đỗ Minh Anh - Chuyên viên tư vấn tài năng và đầy nhiệt huyết.
Đỗ Minh Anh – Chuyên viên tư vấn tài năng và đầy nhiệt huyết.

2. Tiểu sử

Tư vấn viên Đỗ Minh Anh đã có 05 năm học tập tại trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Từ thời sinh viên, chị là một người năng nổ, hoạt bát và có kỹ năng giao tiếp rất tốt. Trong quá trình học tập, chị đã thực hiện thành công các đồ án khác nhau và trải nghiệm làm việc thực tế ở nhiều cơ sở kinh doanh nội thất.

Là một người có kỹ năng giao tiếp, đàm phán tốt, nắm bắt nhu cầu của khách hàng vì thế sau khi hoàn thành chương trình học, chị tiếp tục thử sức với vị trí chuyên viên tư vấn tại nhiều tập đoàn lớn mạnh. Đến nay, nữ chuyên viên đã có trên 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn nội thất cho các công ty và doanh nghiệp lớn nhỏ.

Với niềm đam mê về nội thất, yêu thích một không gian thoải mái, tiện lợi. Đến nay, khi đã trở thành một chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tại Tập đoàn Kobler Việt Nam, chị Minh Anh luôn hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm sàn thạch anh phù hợp với không gian và mục đích sử dụng nhất.

3. Thành tựu

Cho đến nay, khi đã có nhiều năm kinh nghiệm tại Kobler Việt Nam, chuyên viên Đỗ Minh Anh đã mang về cho công ty nhiều đơn hàng và thành tựu đáng kể như:

 • Nhân viên xuất sắc tại Tập đoàn Kobler Việt Nam.
 • Tiếp cận và tư vấn cho rất nhiều khách hàng, đối tác lớn của công ty.
 • Tổng số dự án đã được thi công do chị tư vấn lên đến hơn 100 dự án tại các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ.
 • Là chuyên viên tư vấn hàng đầu luôn nắm bắt được nhu cầu của khách hàng để mang đến những sản phẩm tuyệt vời nhất.

4. Sứ mệnh

Sau nhiều năm kinh nghiệm đúc kết được tại vị trí chuyên viên tư vấn chị Minh Anh luôn theo đuổi sứ mệnh sẽ là người mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Chị luôn học hỏi thêm nhiều kiến thức mới để ứng dụng vào công việc từ đó giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn việc lựa chọn trong nội thất.

Bên cạnh đó, chuyên viên Đỗ Minh Anh có sứ mệnh đào tạo thêm nhiều các tư vấn viên trẻ tuổi có cùng niềm đam mê và nhiệt huyết để tạo nên một cộng đồng tư vấn nội thất luôn có những thành viên đầy đủ kỹ năng và nghiệp vụ giỏi.

5. Top 5 mục tiêu trong đời

Với những kinh nghiệm và kiến thức trên, chị Đỗ Minh Anh luôn đặt ra những mục tiêu riêng cho bản thân để ngày một nâng cao được kỹ năng. Chị đang hướng đến 5 mục tiêu chính gồm:

 • Trở thành một chuyên viên tư vấn nội thất xuất sắc có nghiệp vụ và kỹ năng cao để công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.
 • Xây dựng mạng lưới khách hàng rộng lớn và tạo dựng mối quan hệ tốt với các đối tác lớn.
 • Hỗ trợ và góp phần nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm thạch anh cho sàn, tường và trần để phục vụ nhu cầu của khách hàng.
 • Đưa sàn thạch anh Kobler trở thành một thương hiệu lớn mạnh, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
 • Truyền đạt và chia sẻ các kiến thức về gu thẩm mỹ, nguyên tắc chọn nội thất để là nguồn thông tin tham khảo cho nhiều công ty, doanh nghiệp.