Kobler hỗ trợ chi phí vận chuyển đối với những khách hàng đến trực tiếp kho hoặc chi nhánh kinh doanh của Kobler để mua sản phẩm. Đối với tất cả các trường hợp còn lại được áp dụng chính sách vận chuyển theo quy định như sau:

1. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng: Từ 08h00 đến 17h00 tất cả các ngày trong tuần (kể cả Thứ 7 & Chủ Nhật).

Trước khi giao sản phẩm sẽ có nhân viên liên hệ với quý khách hàng để xác nhận thời gian và địa điểm giao cụ thể. Thời gian nhận hàng phụ thuộc vào từng khu vực:

  • Đối với khu vực có đại lý, kho hàng Kobler: chúng tôi tiến hành giao hàng ngay sau khi nhận được đơn hàng.
  • Đối với các khu vực không có đại lý, kho hàng Kobler: dựa vào sự thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị vận chuyển của Kobler.

2. Trách nhiệm của hai bên trong quá trình vận chuyển

Trách nhiệm của các bên trong quá trình vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đối tượng vận chuyển, cụ thể như sau:

  • Sản phẩm do Kobler vận chuyển: chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với số hàng hóa xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm do khách hàng vận chuyển: Quý khách vui lòng chịu trách nhiệm với số hàng hóa gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển.

3. Trách nhiệm khi giao nhận của hai bên

Khi sản phẩm của Kobler đến nơi, các bên có trách nhiệm giao nhận như sau:

  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra tất cả số lượng, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc thật kỹ lưỡng. Nếu có bất kỳ sai sót nào về sản phẩm thì khách hàng thông báo luôn với nhân viên giao hàng để được bộ phận xuất hàng của Kobler kịp thời giải quyết.
  • Sau khi kiểm tra đầy đủ, khách hàng đã ký xác nhận đơn hàng thì Kobler không chịu trách nhiệm về yêu cầu đổi trả của khách hàng nếu sản phẩm có dấu hiệu trầy xước hay hư hỏng.