Trang chủ / Tin tức / Borussia Dortmund và Kobler vừa ký thỏa thuận quan hệ đối tác

Borussia Dortmund và Kobler vừa ký thỏa thuận quan hệ đối tác

KOBLER, Công ty sản xuất sàn thạch anh hàng đầu lấy cảm hứng từ công nghệ Đức, đã trở thành đối tác khu vực của Borussia Dortmund tại Việt Nam trong những tháng cuối cùng của mùa giải 2023/24 cũng như toàn bộ mùa giải 2024/25, với điều khoản có thể mở rộng quan hệ đối tác sang mùa giải tiếp theo. Sự hợp tác này thể hiện cam kết của KOBLER đối với sự phát triển của bóng đá trong khu vực.

Là một phần của thỏa thuận hợp tác, thương hiệu KOBLER sẽ được xuất hiện nổi bật trong quá trình phát sóng trực tiếp các trận đấu trên sân nhà của BVB trên khắp Đông Nam Á, KOBLER cũng sẽ có quyền sở hữu trí tuệ trong việc sử dụng logo BVB cũng như hình ảnh của các cầu thủ BVB cho các mục đích truyền thông để thu hút khách hàng mục tiêu.

Ông Toàn Vũ, Giám đốc Marketing của KOBLER Việt Nam, cho biết: “KOBLER chọn hợp tác với BVB vì chúng tôi cùng chia sẻ những giá trị tuyệt vời cũng như di sản lâu đời của Đức, những thứ được biết đến và yêu thích trên toàn thế giới. Chúng tôi rất tự hào khi trở thành đối tác khu vực của BVB tại Việt Nam. Với sự hợp tác này, BVB và KOBLER kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị và tinh thần cống hiến đậm chất Đức cho người hâm mộ toàn cầu, đồng thời thiết lập một cột mốc mới cho cả hai thương hiệu ở Đông Á và đặc biệt là thị trường Việt Nam, nơi KOBLER đã tạo dựng được thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường thông qua sản phẩm sàn thạch anh độc đáo của mình.”

Carsten Cramer, Giám đốc điều hành BVB, cho biết thêm: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng KOBLER là đối tác thương mại đầu tiên của BVB tại Việt Nam, một trong những thị trường mục tiêu của chúng tôi. Sự hợp tác này bắt nguồn từ những giá trị mà cả hai thương hiệu đều hướng tới: Thành công và Sự tin cậy là những giá trị chung.”

Theo https://www.bvb.de/eng/Partners/Business-News/News/Borussia-Dortmund-and-KOBLER-have-signed-a-partnership-agreement 

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/

Ku bet