Trang chủ / Tin tức / Công trình kiến tạo các tổ ấm tại thành phố Koblenz – Đức

Công trình kiến tạo các tổ ấm tại thành phố Koblenz – Đức

Hạng mục thi công: Công trình nhà ở

Địa điểm: Thành phố Koblenz – Đức

Đơn vị thi công: Tập đoàn KOBLER

Với sự thay đổi rõ nét của thời tiết 04 mùa tại Đức, các sản phẩm sàn được lắp đặt đòi hỏi phải đạt chất lượng cao, độ bền vượt trội và có thể thích nghi với mọi điều kiện môi trường.

Chính vì lẽ đó, dựa trên mục đích và không gian lắp đặt, chúng tôi đã tư vấn, chọn lọc những sản phẩm – sàn thạch anh chất lượng nhất để đáp ứng những yêu cầu khắt khe và phù hợp phong cách sống tại Đức.

Một số sản phẩm được ưa chuộng tại đây:

– Sử dụng sàn thạch anh BRITISH CHARM – Màu gỗ sồi ấm góp phần tôn vinh nét lịch thiệp, tao nhã đồng thời vẫn giữ trọn vẹn cảm giác gần gũi và ấm áp cho ngôi nhà của bạn.

– Sàn thạch anh DEUTSCH VINTAGE – Mang đặc trưng của nét hoài cổ với sắc màu nâu vừa phải, hài hòa tạo cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và tôn lên đường nét nội thất cổ kính.

Xem thêm:

Sàn thạch anh KOBLER – Bảo hàng 30 năm, đồng hành cùng hàng triệu tổ ấm và công trình xây dựng tại Đức. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách minh bạch, chính hãng đem những giải pháp hoàn hảo nhất cho khách hàng. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Đối tác đã tin tưởng và lựa chọn KOBLER hợp tác và đồng hành trong mọi công trình.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/

Ku bet